Hà Nội, Hà Nội,

Rode NTG1

5.600.000₫
|
Viết nhận xét
Rode NTG1 Micro shotgun chuyên dụng cho lĩnh vực sản xuất phim là một micro shotgun ngưng tụ nhẹ, được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phim ảnh, video, truyền hình và sản xuất. Nếu như...

Rode NTG1 Micro shotgun chuyên dụng cho lĩnh vực sản xuất phim là một micro shotgun ngưng tụ nhẹ, được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phim ảnh, video, truyền hình và sản xuất.

Nếu như các loại mic thông thường khác không thể xử lý triệt để độ vang nếu bạn sử dụng trong phòng trống không được trang bị cách âm tốt thì với NTG1, điều này gần như là không có, qua nhiều bài test NTG1 đều thể hiện được khả năng vượt trội của mình. 

Rode NTG1

Đặc tính của một chiếc mic Super-Cardioid kết hợp nguyên lý âm thanh gradient giảm thiểu âm thanh và tiến ồn 2 bên trục mic, trong khi mặt trước của mic vẫn tái tạo chính xác tín hiệu âm thanh đến nhờ vậy NTG1 vẫn làm việc cực hiệu quả trong môi trường ồn ào.

Rode NTG1

NTG1 SPECIFICATIONS

Kích thước đầu thu âm 0.50"
Hướng thu âm Supercardioid
Dải tần số 20Hz - 20kHz
Trở kháng đầu ra 50Ω
SPL tối đa 139dBSPL
Công suất cực đại 6.9mV (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
Độ nhạy -36.0dB re 1 Volt/Pascal (15.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Mức ồn tương đương (A-weighted) 18dBA
Nguồn vào +24V phantom power+48V phantom power
Cân nặng 105.00g
Kích thước 219.00mmH x 22.00mmW x 22.00mmD
Đầu ra XLR Output

Hỗ Trợ

NTG1
Hướng dẫn sử dụng

NTG1
Bảng dữ liệu

NTG1
Giấy chứng nhận EC

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801