Hà Nội, Hà Nội,

NT1 Signature Series

4.600.000₫
|
Viết nhận xét
Micro phòng thu phổ biến nhất thế giới Kể từ khi ra mắt hơn 30 năm trước, NT1 đã trở thành micrô phòng thu phổ biến nhất thế giới và là lựa chọn lý tưởng của vô số người sáng tạo...

Micro phòng thu phổ biến nhất thế giới
Kể từ khi ra mắt hơn 30 năm trước, NT1 đã trở thành micrô phòng thu phổ biến nhất thế giới và là lựa chọn lý tưởng của vô số người sáng tạo trên toàn cầu – từ các nhạc sĩ phòng ngủ và các chuyên gia phòng thu cho đến những người phát trực tuyến, người làm podcast và nghệ sĩ lồng tiếng. Dòng NT1 Signature tiếp nối di sản này, mang đến âm thanh phòng thu cổ điển cho những người sáng tạo ngày nay.

Dòng NT1 Signature màu đen với SM6 trên bệ trong studio

Âm thanh đặc trưng mang tính biểu tượng
Với vỏ tụ điện thực sự 1 inch HF6 tuyệt đẹp của chúng tôi, NT1 Signature Series tự hào có cùng một đặc trưng âm thanh mang tính biểu tượng mà các bậc tiền bối của nó được tôn kính. Âm thanh đỉnh cao lấp lánh, âm trung chi tiết cao và âm trầm phong phú, ấm áp khiến nó tỏa sáng trong hầu hết mọi ứng dụng ghi âm mà bạn có thể tưởng tượng – từ giọng hát, piano và guitar acoustic đến trống, bộ gõ và guitar điện.

Giọng ca sĩ sử dụng dòng NT1 Signature màu đen

Mic của bạn, theo cách của bạn
Lần đầu tiên trong lịch sử 30 năm của NT1, chiếc micro mang tính biểu tượng này có nhiều màu sắc mang tính biểu tượng. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này có năm màu sắc rực rỡ cùng với lớp hoàn thiện màu đen vượt thời gian, bao gồm đỏ, xanh lá cây, tím, hồng và xanh lam.

Một chú ngựa thồ đích thực
Một thiết bị thực sự vượt trội trong nhiều ứng dụng studio. Với mức độ ồn đặc biệt thấp và SPL tối đa cực kỳ cao, nó thu được mọi thứ từ tiếng thì thầm đến tiếng trống với độ rõ nét tối đa. Micro phòng thu toàn diện hoàn hảo.

Người đàn ông thu âm guitar và vocal với NT1 Signature Series màu đen

Chất lượng RODE huyền thoại
Dòng NT1 Signature được thiết kế và chế tạo bằng cách sử dụng các linh kiện cao cấp nhất tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Úc. Nó được chế tạo để tồn tại lâu dài, với thân máy chắc chắn được gia công từ nhôm cao cấp và đi kèm với chế độ bảo hành 10 năm dẫn đầu ngành của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ luôn là lựa chọn của bạn trong thời gian dài.

Thiết lập bàn làm việc với NT1 Signature Series, PSA1+, AI-1, NTH-100

Bộ phụ kiện cao cấp
Giữ cho bản ghi âm của bạn luôn nguyên sơ với bộ chống sốc và bộ lọc nhạc pop cấp phòng thu đi kèm với NT1 Signature Series, những công cụ hoàn hảo để giảm thiểu hiện tượng giả âm thanh do tiếng gõ, tiếng ầm ầm và tiếng nổ gây ra. Nó cũng đi kèm với cáp XLR cao cấp để bạn có thể bắt đầu sáng tạo ngay lập tức – chỉ cần cắm thẳng vào giao diện âm thanh hoặc bộ trộn và bắt đầu ghi âm thanh đặc biệt.

Viên nang NT1 Signature Series

Hướng dẫn sử dụng dòng NT1 Signature
Khám phá mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng micrô điện dung phòng thu Dòng NT1 Signature Series trong hướng dẫn sử dụng toàn diện này, bao gồm cách gắn và lắp micrô, bộ lọc pop và giá đỡ sốc cũng như cách kết nối và cấp nguồn cho Dòng NT1 Signature của bạn.

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801