Hà Nội, Hà Nội,

NT1 5th Generation

6.500.000₫
|
Viết nhận xét
Micro phòng thu gốc mang tính biểu tượng của chúng tôi, Reborn NT1 thế hệ thứ 5 là sự phát triển mới nhất của NT1 mang tính biểu tượng. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1991, NT1 là micro...

Micro phòng thu gốc mang tính biểu tượng của chúng tôi, Reborn
NT1 thế hệ thứ 5 là sự phát triển mới nhất của NT1 mang tính biểu tượng. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1991, NT1 là micro phòng thu phổ biến nhất thế giới, nổi tiếng với âm thanh ấm áp, cổ điển và tính linh hoạt đáng kinh ngạc. NT1 thế hệ thứ 5 lấy cốt lõi được nhiều người yêu thích và tôn trọng của NT1, đồng thời giới thiệu các tính năng tiên tiến trong khi vẫn giữ được chất lượng âm thanh huyền thoại đã khiến micrô nguyên bản trở thành micrô phù hợp cho vô số người sáng tạo. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới.

Ca sĩ nhạc rock thu âm cùng NT1 thế hệ thứ 5

Kết nối thay đổi thời đại
Với đầu ra Dual Connect mang tính đột phá, đang chờ cấp bằng sáng chế của RØDE, NT1 thế hệ thứ 5 có thể được kết nối với giao diện âm thanh hoặc bộ trộn qua XLR hoặc trực tiếp với máy tính qua USB để ghi âm cấp phòng thu, plug-and-play. Tính linh hoạt chưa từng có cho bất kỳ thiết lập studio nào.

Ghi âm guitar với NT1 thế hệ thứ 5

Studio kỹ thuật số của tương lai
NT1 thế hệ thứ 5 có giao diện âm thanh cấp độ chuyên nghiệp được tích hợp trong micrô, được tối ưu hóa hoàn hảo để duy trì độ trung thực âm thanh nguyên sơ và cũng cung cấp một loạt các tính năng có tính cải tiến cao để nâng cao âm thanh, bao gồm cả độ ồn cực thấp, mức tăng cao của chúng tôi. Revolution Preamp™, chuyển đổi A/D độ phân giải cao (192kHz) và xử lý tín hiệu số tiên tiến. Đây không chỉ là một micrô điện dung trong phòng thu mà còn là một giải pháp ghi âm kỹ thuật số tất cả trong một.

Cô gái đeo máy ghi âm NTH-100M màu bạc NT1 thế hệ thứ 5 tại phòng thu tại nhà

Chiếc micro “không thể vỡ tiếng”
NT1 thế hệ thứ 5 có đầu ra kỹ thuật số float 32-bit đầu tiên trên thế giới – một định dạng ghi âm mang tính cách mạng cho phép bạn ghi lại mọi thứ từ tiếng thì thầm đến tiếng la hét, tiếng ghi-ta nhẹ nhàng nhất cho đến tiếng tay trống to nhất mà không phải lo lắng về việc cài đặt mức tăng âm – một cách đơn giản điều chỉnh âm thanh của bạn sau khi ghi và tất cả động lực biểu diễn của bạn sẽ được duy trì mà không có nguy cơ bị cắt hoặc biến dạng. Người thay đổi cuộc chơi.

Cận cảnh NT1 thế hệ thứ 5 màu đen

Mọi thứ bạn cần để bắt đầu ghi âm
NT1 thế hệ thứ 5 đi kèm với mọi thứ bạn cần để bắt đầu ghi âm trong hộp, bao gồm giá đỡ chống sốc cấp phòng thu và bộ lọc pop để giảm thiểu những âm thanh không mong muốn trong bản ghi của bạn do tiếng nổ, va đập và va đập, cáp XLR cao cấp với đầu nối Neutrik® và Cáp Canare và cáp USB-C chất lượng cao.

Bạc NT1 Thế Hệ Thứ 5 Có Gì Trong Hộp

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801