Hà Nội, Hà Nội,

NT-USB+

5.200.000₫
|
Viết nhận xét
NT-USB+ là micrô USB chuyên nghiệp giúp thu âm thanh chất lượng phòng thu cực kỳ đơn giản. Dựa trên di sản của NT-USB huyền thoại với các tính năng thế hệ tiếp theo, nó vượt trội trong nhiều ứng...

NT-USB+ là micrô USB chuyên nghiệp giúp thu âm thanh chất lượng phòng thu cực kỳ đơn giản. Dựa trên di sản của NT-USB huyền thoại với các tính năng thế hệ tiếp theo, nó vượt trội trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ ghi âm nhạc đến podcasting và phát trực tuyến. Mang đến chất lượng âm thanh nguyên sơ với các tính năng cao cấp và dễ sử dụng đáng kinh ngạc, NT-USB+ sẽ giúp bạn có âm thanh chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

Các tính năng chính:

 

  • Micro USB chuyên nghiệp
  • Revolution Preamp™ độ ồn cực thấp, độ khuếch đại cao
  • Xử lý âm thanh APHEX® mạnh mẽ có thể truy cập thông qua  RØDE Connect ,  RØDE Central  và  RØDE Reporter
  • Đầu ra tai nghe công suất cao với tính năng giám sát độ trễ bằng 0 và điều khiển linh hoạt
  • Kết nối USB-C với chuyển đổi analog-kỹ thuật số độ phân giải cao
  • Bao gồm bộ lọc pop có thể tháo rời và giá đỡ máy tính để bàn 
  • Đầu ra USB tương thích với lớp hoạt động trơn tru với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng (iOS và Android)
  • Được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở hiện đại của RØDE tại Sydney, Úc

Âm thanh phòng thu tại nhà
NT-USB+ khai thác chất lượng âm thanh nguyên sơ của micrô điện dung chuyên nghiệp và kết hợp nó với sự tiện lợi của kết nối USB, làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo để ghi âm phòng thu tại nhà. Hướng thu cardioid chặt chẽ, vì vậy bản ghi của bạn luôn phong phú và tập trung, đồng thời Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp và độ khuếch đại cao và chuyển đổi analog-kỹ thuật số có độ phân giải cao mang đến âm thanh cực kỳ rõ ràng .

Đa năng và tiện lợi
Giống như tất cả các micrô phòng thu tuyệt vời, NT-USB+ vượt trội ở mọi thứ, từ ghi âm giọng hát đến thuyết trình, ghi-ta đến podcast. Cho dù bạn là nhạc sĩ, streamer, podcaster , NT-USB+ đều mang đến âm thanh độ phân giải cao trong bất kỳ ứng dụng nào. Nó cũng tương thích plug-and-play với điện thoại thông minh và máy tính bảng, mang đến cho bạn giải pháp ghi âm chất lượng cao mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801