Hà Nội, Hà Nội,

NT-USB Mini

3.200.000₫
|
Viết nhận xét
NT-USB Mini Sản phẩm dễ dùng và thân thiện với người dùng nhờ chế độ plug-and-play và thiết kế tiết kiệm không gian. Chỉ cần cắm mic vào máy tính của bạn qua USB và mở chương trình ghi âm ưa...

NT-USB Mini

Sản phẩm dễ dùng và thân thiện với người dùng nhờ chế độ plug-and-play và thiết kế tiết kiệm không gian. Chỉ cần cắm mic vào máy tính của bạn qua USB và mở chương trình ghi âm ưa thích của bạn. Nó hoạt động ở 24-bit / 48 kHz cho sự kết hợp tối ưu giữa khả năng tương thích phần mềm và chất lượng âm thanh. Giá treo tích hợp xoay 360 độ để micro được định vị chắc chắn trên giá đỡ mic, giá đỡ có thể tháo rời hoặc đi kèm, được thiết kế để cách ly mic khỏi các rung động bên ngoài.

NT-USB Mini

Nếu bạn không quen với việc chỉnh sửa cài đặt mic, thì đó không phải là vấn đề vì với RODE NT-USB Mini, bạn chỉ cần điều chỉnh âm lượng tai nghe. Giống như các micro phòng thu khác của RODE, âm thanh của RODE NT-USB Mini được điều chỉnh để làm hài lòng cả những người chơi nhạc chuyên nghiệp. Mẫu cực cardioid của NT-USB Mini giúp làm giảm thiểu tối đa âm thanh xung quanh, đặc biệt hữu ích nếu bạn làm việc trong phòng không được xử lý bằng âm thanh.

NT-USB Mini

RODE NT-USB Mini có bộ lọc pop tích hợp để giảm thiểu các âm thanh không đáng có như "p" hay "b". Cho dù bạn sắp bắt đầu podcast đầu tiên, theo dõi giọng hát cho một bài hát mới, tạo một hướng dẫn trực tuyến hoặc truyền phát một số trò chơi, RODE NT-USB Mini đều có thể giúp bạn đạt được âm thanh chất lượng và nhanh chóng.

NT-USB Mini

NT-USB MINI SPECIFICATIONS

ACOUSTIC & ELECTRICAL SPECIFICATIONS

Hướng thu âm

Hình quả tim

Dải tần số

20 Hz – 20 kHz

Input SPL @ 1% THD

121dB (A-weighted, as per IEC651)

Sample Rates

48 kHz

Bus Powered

Yes

Bit Depth

24-bit

Đầu ra

3.5mm headphone

Kết nốt máy tính

USB - simultaneous I/O

 

Mono input, stereo output

Kết nối đầu ra

USB-C

Cấu hình yêu cầu

macOS 10.12 / Windows 10

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801