Hà Nội, Hà Nội,

Rode M1-S

2.950.000₫
|
Viết nhận xét
Các đặc điểm nổi bật của Rode M1-S Micrô âm thanh sống động Viên nang neodymium đầu ra cao Mô hình cực Cardioid Khóa bật / tắt có thể khóa Khóa bảo mật XLR Cơ thể kim loại nặng được thiết kế công thái nặng Tiếng ồn...

Các đặc điểm nổi bật của Rode M1-S

  • Micrô âm thanh sống động
  • Viên nang neodymium đầu ra cao
  • Mô hình cực Cardioid
  • Khóa bật / tắt có thể khóa
  • Khóa bảo mật XLR
  • Cơ thể kim loại nặng được thiết kế công thái nặng
  • Tiếng ồn xử lý thấp

Rode M1-S

Thời gian sử dụng lâu dài
Với chất lượng xây dựng vững chắc , micro sống động Rode M1-S có thể chuyển đổi được thiết kế để mang lại hiệu suất tốt nhất, đêm này qua đêm khác. Chính sách bảo hành 1 năm sẽ đem lại sự yên tâm cho ngươi sử dụng khi mua sản phẩm và cũng giúp người sử dụng có thể khai thác, sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về độ bền.

Thiết kế hoàn hảo
Thân máy bằng kim loại được thiết kế hoàn hảo của sản phẩm Rode M1-S được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng như một micro cầm tay. Nó cảm thấy mạnh mẽ, vững chắc và hoàn toàn cân bằng mà không bị nặng và xử lý tiếng ồn gần như hoàn toàn bị loại bỏ bởi thiết kế nội bộ của micro. Nhờ thiết kế này mà ngươi sử dụng có thể có một chất lượng âm thanh tốt nhất, chân thực và sống động.

Rode M1-S

Mang đến hiệu suất tốt nhất
Với một phản ứng ấm áp được xác định vô cùng đối với một micro động, tính cách mượt mà của Rode M1-S và độ rõ nét được cung cấp mang đến hiệu suất đáng kinh ngạc như một micrô phát thanh trực tiếp. Một mô hình cực hình tim mạch được kiểm soát chặt chẽ giảm thiểu tràn và phản hồi.

Dễ dàng và tiện lợi trong sử dụng
Việc bổ sung công tắc bật / tắt sẽ bổ sung tính linh hoạt cho các nghệ sĩ, kỹ sư và diễn giả thích kiểm soát hơn trong khi trên sân khấu. Khóa gắn trên mặt phẳng đảm bảo không thể vô tình chuyển micrô.

Tích hợp khóa XLR
Để bảo mật hơn, M1-S có khóa XLR có thể được sử dụng để sửa micro thành cáp.

Rode M1-S 

Thông số kỹ thuật MS-1

Acoustic Principle Dynamic
Address Type End
Frequency Range 75Hz - 18kHz
Output Impedance 320Ω
Sensitivity -56.0dB re 1 Volt/Pascal (1.60mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Weight 360.00g
Dimensions 171.00mmH x 51.50mmW x 51.50mmD

Hỗ trợ

M1-S
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

M1-S
Bảng dữ liệu

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801