Hà Nội, Hà Nội,

RODE NT1/AI-1 KIT

9.500.000₫
|
Viết nhận xét
RODE NT1/AI-1 KIT, bộ dụng cụ phòng thu hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu hoàn hảo để ghi âm tại nhà. Giao diện âm thanh RODE AI AI-1 được thiết kế với công nghệ đáng kinh ngạc...

RODE NT1/AI-1 KIT, bộ dụng cụ phòng thu hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu hoàn hảo để ghi âm tại nhà. Giao diện âm thanh RODE AI AI-1 được thiết kế với công nghệ đáng kinh ngạc để đảm bảo ghi âm trên máy tính của bạn được dễ dàng, linh hoạt, trong khi đem lại âm thanh tuyệt vời.

Bộ công cụ Complete Studio đi kèm với micro tụ điện màng lớn NT1 RODE xuất sắc, gắn kết sốc và tất cả các dây cáp.

BỘ GIAO DIỆN ÂM THANH RODE NT1/AI-1 KIT

Đặc điểm nổi bật

  • Kết nối máy tính: 1 x USB loại C
  • Yêu cầu hệ điều hành: Mac OS 10.10 trở lên, Windows 7 trở lên
  • Số lượng tiền khuyếch đại: 1
  • Độ sâu số: 24-bit
  • Tỷ lệ mẫu: 44,1kHz, 48kHz, 88,2kHz, 96kHz
  • Đầu vào analog: 1 x kết hợp Neutrik XLR-1/4 "
  • Đầu ra tương tự: 2 x 1/4 "(cân bằng trở kháng), 1 x 1/4" (tai nghe cho màn hình trực tiếp)
  • Công suất: USB bus-Powered (công suất Phantom)

Bộ Kit bao gồm một giao diện âm thanh USB một kênh AI-1

Giao diện âm thanh RODE AI-1 được tích hợp công nghệ đáng kinh ngạc để đảm bảo ghi âm trên máy tính của bạn dễ dàng, linh hoạt và âm thanh tuyệt vời. Đầu vào đơn lẻ AI-1 là một Neutrik Combo Jack, có cả XLR 3 cực (phổ biến cho hầu hết các micrô) và giắc cắm 1/4 inch phổ biến cho hầu hết các nhạc cụ điện như guitar hay bass.

BỘ GIAO DIỆN ÂM THANH RODE NT1/AI-1 KIT

AI-1 không chỉ cung cấp âm thanh rõ nét cho phần mềm máy tính của bạn, mà tai nghe chưa bao giờ nghe ngọt ngào hơn nhờ đầu ra tai nghe chất lượng phòng thu riêng biệt và kiểm soát mức độ.

Bên cạnh đó, gói giao diện còn bảo gồm một micro Rode NT1, chiếc micro tụ điện 1" được phát triển tập trung vào đáp ứng các phản hồi chi tiết, kết hợp với tần số cao mượt mà và tái tạo âm trầm, tròn, ấm để làm cho NT1 trở nên thật sự nổi bật. 

BỘ GIAO DIỆN ÂM THANH RODE NT1/AI-1 KIT

Bản thân bộ chuyển đổi được treo bên trong micrô bằng hệ thống Rycote Lyre, giảm thiểu các rung động bên ngoài ở đầu mic. Đầu mic sau đó được kết hợp với các thiết bị điện tử cao cấp được thiết kế để cung cấp mức độ tiếng ồn thấp nhất có thể. NT1 là một micro cực kỳ yên tĩnh, chỉ đo được 4,5dBA tiếng ồn tự nhiễu. 

BỘ GIAO DIỆN ÂM THANH RODE NT1/AI-1 KIT

Thân máy được gia công từ nhôm 6061 và sau đó được mạ niken để chống ăn mòn. Cuối cùng, nó được phủ một lớp gốm bền bằng các kỹ thuật ứng dụng tĩnh điện tiên tiến được phát triển bởi RØDE để đảm bảo lớp phủ cực kỳ cứng, chống trầy xước hoặc mất nhãn hiệu.

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801